Text logo
Logo phải

Hỗ trợ mua hàng

094.289.2233

Hỗ trợ dịch vụ

(024) 36555088

Những yếu tố quyết định giá máy khoan đập cáp

Máy khoan đập cáp (hay còn gọi là dàn giã đá, máy khoan va đập dây cáp,..) là loại máy được sử dụng phổ biến để tạo lỗ khoan trong nền móng công trình, khoan giếng... Giá máy khoan đập cáp có sự thay đổi tùy theo dòng sản phẩm, xuất xứ và đại lý bán máy khoan đập cáp. Trong bài viết này, máy khoan Hồng Đô xin chia sẻ về những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy khoan đập cáp hiện nay để các đơn vị có sự cân nhắc, lựa chọn phù hợp nhất với giá cả phải chăng, phục vụ hiệu quả cho hoạt động của mình.

 Thương hiệu máy khoan đập cáp (dàn giã đá)

Giá máy khoan đập cáp

Thương hiệu của máy khoan đập cáp hay nhà sản xuất là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá máy khoan đập cáp. Các thương hiệu khác nhau có sự khác biệt về công nghệ hiện đại, dịch vụ hỗ trợ cũng như thiết kế, hiệu năng, giá trị đem lại và các yếu tố khác.

Các thương hiệu nổi tiếng có giá cao hơn những loại máy khoan đập cáp đến từ thương hiệu không có tên tuổi gì. Tuy nhiên, khi lựa chọn các loại máy khoan đập cáp có thương hiệu, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hỗ trợ sau này.

Xem Thêm:  Cấu tạo máy khoan đập cáp (dàn giã đá)

 Thông số kỹ thuật của máy khoan đập cáp

Thông số kỹ thuật ảnh hưởng đến giá máy khoan đập cáp

Thông số kỹ thuật của máy khoan đập cáp như đường kính lỗ khoan, lực kéo cáp, tốc độ kéo, đường kính tang tời, công suất động cơ điện, đường kính cáp thép,... là một trong những yếu tố làm thay đổi giá của máy khoan đập cáp. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật này lại khá khó hiểu đối với những người không nắm vững chuyên môn. Do đó, để có thể mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng với giá thành hợp lý, nhà đầu tư nên tìm hiểu thông tin về thông số kỹ thuật của máy hoặc nhờ những người có chuyên môn đi cùng để tư vấn, giải đáp các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Tất nhiên, một máy khoan đập cáp hiện đại hơn với những thông số kỹ thuật tốt hơn sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, không phải cứ máy khoan tốt nhất, đắt nhất mới là sự lựa chọn tốt nhất. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và ngân sách để lựa chọn dàn giã đá phù hợp nhất, đem lại giá trị sử dụng tốt nhất.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật dàn giã đá do Hồng Đô phân phối

 Trọng lượng máy khoan cũng ảnh hưởng đến giá máy khoan đập cáp

Trọng lượng cũng quyết định giá máy khoan đập cáp


Trọng lượng của máy khoan đập cáp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá của nó. Không phải đơn vị nào cũng có sẵn các loại xe chuyên chở máy khoan đập cáp trọng lượng lớn. Ngoài ra, vận chuyển, lắp đắt hay tháo dỡ cũng gặp nhiều khó khăn với những loại có trọng lượng lớn. Bên cạnh việc giá máy khoan đập cáp trọng lượng lớn có thể cao hơn, nó còn ảnh hưởng đến ngân sách dành cho việc vận chuyển hay bảo quan máy khoan. Vì vậy, cần cân nhắc yếu tố này khi chọn mua máy khoan đập cáp.

Nói như vậy không có nghĩa là lạm dụng yếu tố trọng lượng để mua máy khoan đập cáp giá rẻ. Các đơn vị nên lựa chọn dòng máy khoan đập cáp gọn nhẹ nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính. Điều đó sẽ giúp cả nhà đầu tư và những công nhân trực tiếp tham gia sử dụng dễ chịu, hạn chế các khó khăn và phát huy tối đa hiệu quả của máy khoan đập cáp.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy khoan đập cáp. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, quý khách sẽ tìm được máy khoan đập cáp phù hợp với giá thành rẻ nhất cho mình. Quý khách có nhu cầu mua máy khoan đập cáp nhập khẩu 100% từ Trung Quốc và phụ tùng máy khoan đập cáp, hãy liên hệ với Máy khoan Hồng Đô để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG ĐÔ
 
Địa chỉ : Số 4/145 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Hotline094.289.2233
Điện thoại: 024.36555088
Website: http://maykhoanhongdo.vn
Email : maykhoanhongdo@gmail.com

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG ĐÔ

Trụ sở: Số 4/145 Nguyễn Văn Cừ- Ngọc Lâm- Long Biên- Hà Nội
MST: 0102304455 - Ngày cấp: 26/06/2007 -Chi cục thuế Q.Long Biên
DMCA.com Protection Status

Thiết kế website và SEO - Tất Thành
Đang online: 3 Tổng truy cập: 423.178